โทร:
ประเทศจีน เครื่องกำจัดขนด้วยไฟฟ้า ผู้ผลิต
Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.

ยืนยันเสมอคือคุณภาพชีวิต

บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องกำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า

ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า

ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า

  • Skin Care Electric Blackhead Remover
 • Skin Care Electric Blackhead Remover

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  ชื่อแบรนด์: JunboBeauty
  ได้รับการรับรอง: CE,Rohs
  หมายเลขรุ่น: XCM-088

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1-9 ชิ้น
  ราคา: $12.50
  ติดต่อ
  รายละเอียดสินค้า
  ใบสมัคร: สำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์และบ้าน ชนิด: อุปกรณ์ความงามมัลติฟังก์ชั่น
  ชื่อผลิตภัณฑ์: เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดรูขุมขน ฟังก์ชัน: กำจัดสิวหัวดำ
  404 Not Found: เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เครื่องประดับ: 1 * เครื่อง + 4 * หัวงาม + 6 * ฟองน้ำ + 4 * arpons + 1 * สาย USB + 1 * คำสั่ง
  การบรรจุ: กล่องของขวัญสี การชำระเงิน: TT, LC, การประกันการค้า, Paypal, บัตรเครดิต
  ขายหน่วย: รายการเดียว ขนาดแพ็คเกจเดียว: 21.5X14.7X5.6 ซม
  น้ำหนักรวมเดี่ยว: 0.454 กิโลกรัม ประเภทแพ็คเกจ: แพคเกจของขวัญ
  แสงสูง:

  blackhead extractor tool

  ,

  blackhead suction device

  ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า

  รายละเอียดสินค้า

  ยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชมเซินเจิ้น Junbobeauty Technology Co. , Ltd.

   

  เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
  เครื่องดูดสูญญากาศ Blackhead & Pore - ไม่เพียง แต่กำจัดสิวหัวดำ, สิวหัวขาว, ผิวหนังที่ตายแล้ว, สิวและน้ำมัน แต่ยังออกแบบมาเพื่อเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและความยืดหยุ่นของผิว, ลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิว

   

  • 【 ติดตั้งระบบไฟฟ้า กำจัดสิวหัวดำ 】: เครื่องดูดสิวเสี้ยนเครื่องดูดสิวหัวดำสามารถทำความสะอาดผิวของคุณได้อย่างล้ำลึกขจัดสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าของคุณและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพและขจัดน้ำมันขจัดรูขุมขนที่หยาบกร้าน ความยืดหยุ่นของผิวปรับผิวเรียบเนียนไร้ริ้วรอยและกระชับผิว
  • 【คุณภาพพรีเมี่ยม Made: ทำจากวัสดุ ABS ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งสะดวกและมีประสิทธิภาพมากกว่าการใช้มาสก์หน้าไม่เป็นพิษและไม่ระคายเคืองใช้วิธีการทางกายภาพที่มีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาผิวโดยไม่ใช้สารเคมี ทุกสภาพผิวและโทนสีไม่ทำลายรูขุมขน
  • ULT MULTI-FUNCTIONAL suction: 3 ระดับการดูดสำหรับความหลากหลายของสภาพผิว (ผิวแห้ง / ผิวที่เป็นกลาง / ผิวมัน) 5 โพรบที่ถอดออกได้เพื่อให้คุณเปลี่ยนได้ตามความต้องการรูปร่างที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการใบหน้าที่แตกต่างกัน และผิวหมองคล้ำลดรอยดำผิว
  • CH CHARGER USB 】: สามารถชาร์จได้โดยสาย USB ซึ่งง่ายและสะดวก กำจัดสิวหัวดำ เป็นแบบ all-in-one ที่ออกแบบให้สอดคล้องกับการยศาสตร์เพื่อการจับที่ง่ายและชาร์จได้และพกพาได้ แบตเตอรี่.
  • 【ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ】: สิวหัวดำใช้เทคโนโลยีดูดซับสูญญากาศที่เป็นนวัตกรรมโดยไม่ทำร้ายผิวของคุณปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาผิวที่หย่อนคล้อยและริ้วรอยขนาด 180x40x55mm / 7.1x1.6x2.2inch เป็นเรื่องง่ายที่จะเดินทาง หรือเดินทางชาร์จไฟใหม่ได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา

  ★★ Multi-functional & Professional--The pore vacuum is designed for a variety of skin types. ★★มัลติฟังก์ชั่น & แบบมืออาชีพ - รูขุมขนสูญญากาศถูกออกแบบมาเพื่อความหลากหลายของสภาพผิว Use vacuum absorption technique from level L to level H suction forces; ใช้เทคนิคการดูดซับสุญญากาศตั้งแต่ระดับ L ถึงระดับแรงดูด H 4 suction heads for different skin conditions: Cleans up blackhead, removes dirt grease, reduces dead skin and fine lines, massage and tighten the skin. หัวดูด 4 หัวสำหรับสภาพผิวที่แตกต่างกัน: ทำความสะอาดสิวหัวดำ, ขจัดคราบไขมัน, ลดผิวหนังที่ตายแล้วและเส้นเล็ก ๆ , นวดและกระชับผิว
  ★★ USB Rechargeable & Portable--No more worry about replacing batteries, built-in rechargeable 560mah lithium battery can last over 190 minutes on a single charge. ★★ USB แบบชาร์จและพกพา - ไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนแบตเตอรี่อีกต่อไปแบตเตอรี่ลิเธียมแบบชาร์จไฟได้ขนาด 560 มิลลิแอมป์ในตัวสามารถใช้งานได้นานกว่า 190 นาทีต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง It conforms to the principles of human body engineering and handhold design, easy to carry; มันสอดคล้องกับหลักการของวิศวกรรมร่างกายมนุษย์และการออกแบบการถือครองง่ายต่อการพกพา; you can enjoy your professional SPA skin care at home or traveling. คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดูแลผิวสปามืออาชีพของคุณที่บ้านหรือเดินทาง
  ★★ Four Different Probe Heads--pore vacuum provides 4 professional suction heads can deeply clean pores.Choose different professional suction heads to adapt to different types of face areas. ★★หัววัดแบบโพรบสี่หัวที่แตกต่างกัน - สูญญากาศรูขุมขนให้หัวดูดแบบมืออาชีพ 4 หัวสามารถทำความสะอาดรูขุมขนได้ลึกเลือกหัวดูดแบบมืออาชีพที่แตกต่างกันเพื่อปรับให้เข้ากับพื้นที่ใบหน้าชนิดต่างๆ Remove blackheads, dead skin cells, dirt, oil and reduce fine lines, pull and tighten pores. กำจัดสิวหัวดำเซลล์ผิวที่ตายแล้วสิ่งสกปรกน้ำมันและลดริ้วรอยดึงและกระชับรูขุมขน
  ★★Safe & Effective--ติดตั้งระบบไฟฟ้า กำจัดสิวหัวดำ pore vacuum is made of reliable ABS material and uses an effective physical approach to solve the skin problems without any chemicals that are toxic and harmful. ★★ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ - สูญญากาศดูดสิวหัวดำรูขุมขนทำจากวัสดุ ABS ที่เชื่อถือได้และใช้วิธีการทางกายภาพที่มีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาผิวโดยปราศจากสารเคมีใด ๆ ที่เป็นพิษและเป็นอันตราย It is safer and more effective than traditional facial cleaning method. ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากกว่าวิธีการทำความสะอาดผิวหน้าแบบดั้งเดิม Meanwhile, high-end package is very wise choice for sending to your family and friends as a gift. ในขณะเดียวกันแพ็คเกจระดับสูงเป็นทางเลือกที่ฉลาดมากสำหรับการส่งของขวัญและของขวัญให้กับครอบครัวและเพื่อนของคุณ
  ★★ ไมโคร Skin-smooth and High Quality-- The ไมโคร probe with ไมโครcrystalie particie has large surface area and with high adsorption. ★★ ไมโคร ผิวเรียบเนียนและมีคุณภาพสูง - หัววัด ไมโคร ที่มีอนุภาคขนาดเล็กมีพื้นที่ผิวขนาดใหญ่และมีการดูดซับสูง In the condition of not hurting skin, this probe can massage and exfoliate skin.This กำจัดสิวหัวดำ Vacuum is full with FDA, FCC, CE, ROHS and MSDS certificated to ensure you feel assured during using our pore vacuum extractor. ในสภาพที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหัววัดนี้สามารถนวดและขัดผิวได้เครื่องดูดสิวเสี้ยนนี้มีใบรับรอง FDA, FCC, CE, ROHS และ MSDS เพื่อให้คุณรู้สึกมั่นใจในการใช้เครื่องดูดฝุ่นรูขุมขนของเรา

   

  คุณสมบัติ:


  หัวโพรบดูดแบบถอดเปลี่ยนได้ 1, 4 - มาพร้อมกับหัวดูดแบบถอดเปลี่ยนได้สี่หัว (หัวหลุมขนาดใหญ่สำหรับผิวหยาบและหยาบกร้านที่มีแรงดูดสูง)
  รูเล็ก ๆ สำหรับบริเวณผิวที่บอบบางพร้อมการดูดอย่างอ่อนโยน
  รูวงรีสำหรับส่วนหน้าเช่นแก้มมุมตาปีกจมูกพื้นที่รอบปาก
  หัวไมโครคริสตัลสำหรับขัดผิวที่ตายแล้ว)
  2, 5 ระดับความแข็งแรงที่ปรับได้ - ปรับระดับการดูดที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่ผิวที่แตกต่างของคุณโดยสวิตช์ระดับต่ำสามารถใช้สำหรับผิวที่บอบบางระดับปานกลางสำหรับสิวหัวดำขนาดเล็กและระดับสูงสำหรับสิวหัวดำหรือรูขุมขนขนาดใหญ่
  3, Rechargeable & Portable - With a built-in rechargeable lithium battery of 850mah capacity, 2 hours charging for 150 minutes application. 3, ชาร์จใหม่ได้ & พกพา - ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมชาร์จใหม่ได้ในตัวความจุ 850mah, 2 ชั่วโมงสำหรับการชาร์จ 150 นาที Perfect for home and travel use. เหมาะสำหรับใช้ในบ้านและการเดินทาง

  ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า 0ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า 1

   

   

  ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า 2ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า 3ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า 4ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า 5

   

  เคล็ดลับที่สำคัญในการใช้อุปกรณ์นี้เพื่อผลลัพธ์สูงสุด:

  1. อย่าใช้มันนานเกิน 5 นาทีต่อวันกับผิวของคุณ

  2. Do not stay on one place too long. 2. อย่าอยู่ในที่เดียวนานเกินไป Keep it moving to prevent your skin from bruising or turning red or purple. ให้มันเคลื่อนไหวเพื่อป้องกันผิวของคุณจากรอยช้ำหรือเปลี่ยนเป็นสีแดงหรือสีม่วง

  3. กรุณาอย่าใช้มันหากผิวของคุณเสียและเสียหาย

  4. For dry skin - use only once a week. 4. สำหรับผิวแห้ง - ใช้เพียงสัปดาห์ละครั้ง For oily and combination skin, you can use it twice per week. สำหรับผิวมันและผิวผสมคุณสามารถใช้สองครั้งต่อสัปดาห์

  5. It is normal for your skin to be slightly red after using; 5. เป็นเรื่องปกติที่ผิวของคุณจะแดงเล็กน้อยหลังจากใช้ the redness will disappear in 10-15 minutes. สีแดงจะหายไปใน 10-15 นาที Slight redness shows it works! รอยแดงเล็กน้อยแสดงว่าได้ผล!

  6. For best results, use กำจัดสิวหัวดำ after showering, or after steaming your face. 6. เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ใช้น้ำยาล้างสิวหัวดำหลังอาบน้ำหรือหลังจากนึ่งหน้า Also remember to moisturize and use sunscreen afterwards. ยังจำให้ชุ่มชื้นและใช้ครีมกันแดดในภายหลัง

  7. โปรดอย่าล้างน้ำยาล้างหัวดำด้วยน้ำ - มันไม่กันน้ำ

  8. Follow the instructions in the booklet carefully to avoid any negative experience. 8. ทำตามคำแนะนำในหนังสือเล่มนี้อย่างรอบคอบเพื่อหลีกเลี่ยงประสบการณ์เชิงลบใด ๆ If in doubt, contact us first, we are always happy to help! หากมีข้อสงสัยติดต่อเราก่อนเรายินดีให้ความช่วยเหลือเสมอ!

  ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า 6

   

  บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสินค้า

  เครื่องกำจัดสิวหัวดำแบบไฟฟ้าพร้อมหัวดูดสูญญากาศ 4 เครื่องสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย

   

  1, แพคเกจรวม: 1 * เครื่อง, 4 * หัวงาม, 6 * ฟองน้ำ, 4 * ผ้ากันเปื้อน, 1 * สายเคเบิล chageing, 1 * คู่มือ

  ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า 7

   

  ข้อมูล บริษัท

   

  เซินเจิ้น JunboBeauty Technology Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพสูงและ บริษัท การค้าความใน R & D, การผลิต, การตลาดและการค้าของเครื่องกำจัดขน ipl, ปากกากำจัดสิวหัวดำ, ปากกาลบข้อมูลและผลิตภัณฑ์ความงาม

   

  ด้วยทีมงาน R&D มืออาชีพของเราการจัดการการผลิตที่มีประสบการณ์คนงานที่มีทักษะระบบการควบคุมคุณภาพที่ดีและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังตลาดทั่วโลกเช่นอเมริกาเหนือยุโรปตะวันออกกลางเอเชียใต้และอื่น ๆ

   

  เราสามารถนำเสนอบริการแบบครบวงจรคุ้มค่ายืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ vape และผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ทั้งคำสั่งซื้อ ODM และ OEM ยินดีต้อนรับ
  เรามักจะยืนยันคุณภาพคือชีวิตพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
  เริ่มจัดหาจากผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้โปรดติดต่อเรา

  ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า 8ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า 9

  ประวัติศาสตร์
  ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า 10

  ประวัติศาสตร์

   

  2019

  ขยายทีมขาย 8-12 คนยอดขายต่อปีประมาณ 200 ล้านดอลลาร์

  2018

  จัดตั้งทีมขายการค้าต่างประเทศของตัวเองและหนึ่งแพลตฟอร์มอาลีบาบา

  2017

  There are 4 production line, around 50 workers. มี 4 สายการผลิตประมาณ 50 คน Develop the IPL laser hair removal machine and blackhead vacuum เอา พัฒนาเครื่องกำจัดขนด้วยเลเซอร์ IPL และเครื่องกำจัดสิวหัวดำ

  2016

  เซินเจิ้น Junbobeuaty เทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งขึ้น

   
  การรับรอง
  ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวหัวดำด้วยไฟฟ้า 11

  ประกาศนียบัตร

  หลักฐานความแข็งแรง

  ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราจะผ่านการตรวจสอบมาตรฐานรวม SGS, EN71, ASTM ที่มีคุณภาพ 100%

  คำถามที่พบบ่อย

   

  ลูกค้าของเราคิดว่าอะไร?

   

  * 97% ของลูกค้าของเราเห็นผลลัพธ์ที่มองเห็นได้หลังจากการรักษา 3-4 ครั้ง ....

  * 99% ของลูกค้าของเรากล่าวว่าอุปกรณ์ของเราใช้งานง่ายและรวดเร็ว ...

  * 100% ของลูกค้าของเราคิดว่าคุ้มค่า ...

  * 94% ของลูกค้าของเราบอกว่านี่เป็นวิธีกำจัดขนที่ดีที่สุดที่พวกเขาเคยใช้ ...

  * 96% ของลูกค้าของเราคิดว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเลเซอร์คลินิก ...

  * 97% ตกลงกันว่าเป็นเรื่องง่ายที่จะปฏิบัติต่อส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ...

  * 96% ของลูกค้าของเราจะแนะนำอุปกรณ์ IPL ของเราให้เพื่อน ...

  * 93% ของลูกค้าของเรามีความสุขจริง ๆ หลังจากจบหลักสูตร 12 ครั้ง ...

   

  1 วิธีการเกี่ยวกับการจัดส่ง?

  เป็น: คุณจะได้รับเครื่องของคุณใน 3- 7 วันทำการหลังจากการชำระเงิน, เครื่องจะส่งถึงคุณโดยวิธีการเหล่านี้: dhlfedexemsemsstntups

  2. คุณให้บริการ ODM และ OEM หรือไม่

  เป็น: ใช่, เราให้บริการ oem และ odm, รวมถึงเครื่องที่กำหนดเองสี, การพัฒนากรณีใหม่, เพิ่มเติมโลโก้และอื่น ๆ ของ

  3. วิธีการชำระเงิน

  ตอบ: เราขอให้ลูกค้าชำระเงินให้เราผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารหรือ Western Union เมื่อยอมรับข้อตกลงกับลูกค้าวิธีการชำระเงินอื่น ๆ จะได้รับการยอมรับ

  4. การรับประกันของเครื่อง IPL คืออะไร

  A: 12 เดือนจากวันที่ซื้อ

  5, วิธีการจัดการกับปัญหาบริการหลังการขาย?

  A: เราจะจัดส่งให้คุณใหม่หรือเปลี่ยนหลังจากที่คุณให้ปัญหาเครื่องวิดีโอและรูปภาพ

   

   

  รายละเอียดการติดต่อ
  Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.

  ผู้ติดต่อ: Admin

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  Shenzhen Junbobeauty Technology Co., Ltd.
  เซินเจิ้น BaoAnQuSongGangJieDaoXiTouSheQu13Hao306
  โทร:86--13248253305
  Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เครื่องกำจัดขนด้วยไฟฟ้า ผู้ผลิต. © 2020 electrichairremovalmachine.com. All Rights Reserved.